CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Khách hàng mua hàng trong nội thành Tp HCM, Tp. Đà Nẵng

Thời gian giao hàng trong vòng từ 24h (hai mươi tư giờ) đến 48h (bốn mươi tám giờ) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với Khách hàng khi đặt hàng.

2. Khách hàng mua hàng trong Hội An

Thời gian giao hàng quy định vào thứ sáu hàng tuần từ 10:00 đến 16:00

Lưu ý:

  • Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những Sự kiện bất khả kháng (*) hoặc các trường hợp sau đây:

– Nhân viên giao hàng của LK không liên lạc được với Khách hàng để giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng Khách hàng cung cấp không chính xác hoặc quá khó tìm.

  • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, LK sẽ có thông tin kịp thời cho Khách hàng và tạo cơ hội để Khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

(*) Sự kiện bất khả kháng là sự kiện xảy ra một cách khách quan không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và khả năng cho phép. Sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn: Quyết định của Chính phủ hoặc cơ quan có thẩm quyền, chiến tranh, bạo động, nổi loạn, dịch bệnh, thiên tai, hỏa hoạn, ngập đường hoặc bất kỳ sự kiện nào có tính chất tương tự.

3. Biểu phí giao hàng

Đối với khách hàng khu vực nội thành Tp. Đà Nẵng và Hội An: Miễn phí giao hàng

Đối với khách hàng khu vực nội thành Tp. HCM: Phí giao hàng 50.000 vnđ đối với khu vực: Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Quận 6-10-11-12. Miễn phí giao hàng đối với các khu vực còn lại.

Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp thiện chí của Khách hàng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xin chân thành cám ơn Khách hàng đã tin dùng Trà Lên Men của Lady Kombucha.

Đại diện Công Ty TNHH Thực Phẩm Chuột Túi Việt Nam

[Đã kí và đóng dấu ]

NGUYỄN THỊ HÀ NGUYÊN

Tổng Giám Đốc

0
    0
    Your Cart
    Your cart is empty