CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của Ladykombucha.com là một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website Ladykombucha.com. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lý thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

Các điều khoản áp dụng

1. Cập nhật thông tin khách hàng

 • Khi hoặc giao dịch trực tiếp trên trang Ladykombucha.com, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email.. cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.
 • Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho Ladykombucha.com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó Ladykombucha.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này

2. Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

 • Ladykombucha.com sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng cho đến khi Khách hàng yêu cầu xoá bỏ hoặc quá 01 (một) năm kể từ lần cuối cùng liên hệ với Khách hàng.
 • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được net lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Ladykombucha.com cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 • Ladykombucha.com luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.
 • Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống Ladykombucha.com. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

3. Sử dụng thông tin

Ladybuddha.net có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về vận chuyển hàng
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp giao hàng hoặc những trường hợp đặc biệt
 • Chăm sóc khách hàng

4. Chia sẻ thông tin

Ladybuddha.net cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
 • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
 • Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lý phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, Ladykombucha.com sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp thiện chí của Khách hàng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xin chân thành cám ơn Khách hàng đã tin dùng Trà Lên Men của Lady Kombucha.

 

 

Đại diện Công Ty TNHH Thực Phẩm Chuột Túi Việt Nam

[Đã kí và đóng dấu ]

NGUYỄN THỊ HÀ NGUYÊN

Tổng Giám Đốc

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

1. Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
 • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) quốc tế.
 • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
 • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 256 bit.
 • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

2. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Ladybuddha.net áp dụng với Khách hàng:

 • LBK cung cấp tiện ích lưu giữ token và chỉ lưu chuỗi token đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp. chúng tôi tuyệt đối không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thanh toán của Khách hàng được thực hiện hoàn toàn bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
 • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không hề được lưu trên hệ thống của Ladybuddha.net mà là do Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ xử lý lưu trữ và bảo mật.
 • Đối với thẻ nội địa (ATM/Internet banking), LBK chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ladybuddha.net. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp thiện chí của Khách hàng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xin chân thành cám ơn Khách hàng đã tin dùng Trà Lên Men của Lady Buddha.

 

Đại diện Công Ty TNHH Thực Phẩm Chuột Túi Việt Nam

0
  0
  Your Cart
  Your cart is empty