ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

Website ( hay Trang website) Ladykombucha.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thực Phẩm Chuột Túi Việt Nam. Có địa chỉ trụ sở chính tại K77A/12 Trần Văn Dư, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các cụm từ “chúng tôi”, “của chúng tôi,” “ Lady Kombucha” và “LBK” được sử dụng dưới đây sẽ được sử dụng đại diện cho K.F Vietnam CO., LTD, trong khi thuật ngữ “bạn” đề cập đến những khách hàng đang truy cập, đã truy cập và sử dụng thông tin từ Website.

Mục đích chính và duy nhất của website này là cung cấp sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến nhằm cung cấp thông tin, công cụ và dịch vụ có sẵn từ trang website của chúng tôi cho bạn với điều kiện bạn chấp nhận tất cả các điều khoản, điều kiện, chính sách và thông báo nêu tại đây.

Từ Khóa Chính

Người dùng – những người truy cập vào trang Ladykombucha.com

Khách hàng – những thành viên đã sử dụng/hoặc có ý định sử dụng dịch vụ.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào website của chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin chính xác, nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra thành công.

LBK cung cấp các hình thức thanh toán trực tuyến như sau:

 • Thanh toán trực tuyến qua ATM trong nước và quốc tế.
 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Nếu không được chúng tôi cho phép, việc sử dụng bất kì thông tin hay hình ảnh nào của website này với mục đích thương mại, bất hợp pháp và trái phép, đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và yêu cầu tổ chức/ cá nhân đó công khai xin lỗi.

3. Chăm sóc khách hàng

Tất cả ý kiến đánh giá của quý khách đều được trân trọng và đều là tài sản của chúng tôi.

Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc Khách hàng của LADY BUDDHA KOMBUCHA:

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0325037557

Khu vực Đà Nẵng – Hội An, và các khu vực khác

Điện thoại: 0905222654 – 0325135557

Email: admin@ladykombucha.com

Thời gian hoạt động: 08:30 – 16:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)

 

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của LBK và khách hàng là đối tác phân phối sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân/ tập thể, mua hàng mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Hàng hóa trên website Ladykombucha.com chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong trường hợp, tổ chức/ cá nhân muốn xuất hóa đơn điện tử, xin vui long liên hệ một trong các địa chỉ sau để được hướng dẫn cụ thể:

Email: Nguyen@ladykombucha.com

Facebook: https://www.facebook.com/kombuchadanang/

 

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, quý khách đều có quyền hủy bỏ giao dịch. Để thực hiện hủy bỏ giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

+ Hủy giao dịch ngay khi nhận được thư điện tử, tin nhắn, hoặc cuộc gọi xác nhận đơn hàng

+ Hủy giao dich bằng cách gửi thư điện tử đến địa chỉ: delivery@ladykombucha.com . Thư hủy đơn hàng cần có đầy đủ nội dung như sau:

Họ và tên người đặt:

Ngày, tháng thực hiện giao dịch:

Số lượng đặt hàng:

Lý do hủy đơn:

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng)

 

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Như đã đề cập ở mục 2, quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại sàn TMDT Lady Buddha. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT Lady Kombucha, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Lady Buddha qua số điện thoại:

Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0325037557

Khu vực Đà Nẵng – Hội An, và các khu vực khác

Điện thoại: 0905222654 – 0325135557

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng)

 

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật thông tin

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Lady Kombucha bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để LBK liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Lady Kombucha sử dụng thông tin khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

 • Thông báo các thông tin về vận chuyển hàng
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp giao hàng hoặc những trường hợp đặc biệt
 • Chăm sóc khách hàng

– Trong trường hợp có yêu cầu của các bên có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng nào đó của khách hàng, sàn giao dịch TMĐT Lady Buddha có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng cho đến khi Khách hàng yêu cầu xoá bỏ hoặc quá 01 (một) năm kể từ lần cuối cùng liên hệ với Khách hàng.

Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CHUỘT TÚI VIỆT NAM

Địa chỉ: K77A/12 Trần Văn Dư, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

SĐT: 01244 828 226 – 0905222654

Email: admin@ladykombucha.com

Thời gian hoạt động: 08:30 – 16:00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)

e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

LBK luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống sàn giao dịch TMĐT Lady Kombucha. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

f. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến địa chỉ email: admin@lacomdykombucha.net các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

 

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Lady Kombucha

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu Chăm sóc khách hàng đặt hàng hộ.

Bước 3: Người mua nhận email, tin nhắn, hoặc/và điện thoại xác thực đơn hàng

Bước 4: Người bán chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

 

Cách 2: Thanh toán chyển khoản:

Khách hành có thể đến ngân hàng, dùng máy ATM, sử dụng mobile banking (sms banking) hoặc internet banking

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu Chăm sóc khách hàng đặt hàng hộ.

Bước 3: Người mua nhận email, tin nhắn, hoặc/và điện thoại xác thực đơn hàng và thông tin chuyển khoản của người bán.

Bước 4: Người mua chuyển khoản cho người bán.

Bước 5: Người bán xác thanh toán thành công

Bước 7: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

 

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ (thẻ Quốc tế, thẻ Nội địa)

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng trên website;

Bước 3: Người mua thanh toán;

Bước 4: Người mua nhận email xác thực đơn hàng

Bước 5: Người bán (Chăm sóc khách hàng) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;

Bước 6: Người bán chuyển hàng;

Bước 7: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ LBK thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Lady Kombucha

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Lady Buddha. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 

Đại diện Công Ty TNHH Thực Phẩm Chuột Túi Việt Nam

[Đã kí và đóng dấu ]

NGUYỄN THỊ HÀ NGUYÊN

Tổng Giám Đốc

0
  0
  Your Cart
  Your cart is empty